Phòng VIP 2

 

Với phương châm “Mang đến cho bạn sự hài lòng trên cả mong đợi”, nhà hàng chúng tôi đã xây dựng một hệ thống phòng VIP có thể đáp ứng mọi nhu cầu đa dạng của quý khách.

Với thiết kế đặc trưng riêng biệt cho từng loại phòng VIP, quý khách sẽ hoàn toàn hài lòng về không gian sang trọng, mang tính chất riêng tư cho những buổi tiệc gia đình, họp mặt bạn bè hay muốn bàn công việc với đối tác, đồng nghiệp.

Phòng VIP 2:  Ấn tượng đầu tiên khi quý khách bước vào phòng VIP này, đó là một quầy rượu nhỏ cùng tủ pha chế thật “đúng điệu”. Những hoa văn bạc trên nền tường trắng hài hòa cùng ô cửa sổ nhiều ánh sáng, góp phần tô điểm cho gian phòng thêm trang nhã. Không gian 18m² của phòng VIP 2 phù hợp để trao đổi công việc với đối tác hoặc tiếp khách hàng với sức chứa khoảng 12-15 thực khách.

Hãy tận hưởng những không gian tiện nghi, ấm cúng mà yên lành ngay giữa Sài Gòn náo nhiệt do hệ thống phòng VIP của chúng tôi đem lại. Chúc quý khách có những khoảng không gian thư giãn trọn vẹn và hoàn toàn hài lòng với những món ăn hấp dẫn và cách phục vụ chuyên nghiệp tại đây.