Phòng VIP 3

 

Với phương châm “Mang đến cho bạn sự hài lòng trên cả mong đợi”, nhà hàng chúng tôi đã xây dựng một hệ thống phòng VIP có thể đáp ứng mọi nhu cầu đa dạng của quý khách.

Với thiết kế đặc trưng riêng biệt cho từng loại phòng VIP, quý khách sẽ hoàn toàn hài lòng về không gian sang trọng, mang tính chất riêng tư cho những buổi tiệc gia đình, họp mặt bạn bè hay muốn bàn công việc với đối tác, đồng nghiệp.

Phòng VIP 3: Một lựa chọn khác cho việc tìm kiếm địa điểm bàn công việc với đối tác đó là phòng VIP 3. Với sức chứa nhỏ hơn từ 8-12 thực khách cùng diện tích khoảng 15m², phòng được bài trí với gam màu hồng nhạt tinh tế. Trên nền tường là những hộc rượu tông xuyệt tông với màu chủ đạo của phòng. Qúy khách không chỉ được thưởng thức những món ăn ngon mà còn có thể hoàn toàn thoải mái trong một không gian xứng tầm với những cuộc trao đổi, bàn bạc công việc.

Hãy tận hưởng những không gian tiện nghi, ấm cúng mà yên lành ngay giữa Sài Gòn náo nhiệt do hệ thống phòng VIP của chúng tôi đem lại. Chúc quý khách có những khoảng không gian thư giãn trọn vẹn và hoàn toàn hài lòng với những món ăn hấp dẫn và cách phục vụ chuyên nghiệp tại đây.