Phòng VIP 4

 

Với phương châm “Mang đến cho bạn sự hài lòng trên cả mong đợi”, nhà hàng chúng tôi đã xây dựng một hệ thống phòng VIP có thể đáp ứng mọi nhu cầu đa dạng của quý khách.

Với thiết kế đặc trưng riêng biệt cho từng loại phòng VIP, quý khách sẽ hoàn toàn hài lòng về không gian sang trọng, mang tính chất riêng tư cho những buổi tiệc gia đình, họp mặt bạn bè hay muốn bàn công việc với đối tác, đồng nghiệp.

Phòng VIP 4: Được bài trí với gam màu xanh cùng những nét vẽ hoa văn sinh động đem đến cho thực khách sự thư giãn nhẹ nhàng. Không gian phòng 15m² với sức chứa khoảng 08 – 12 thực khách, phòng VIP này là ưu tiên hàng đầu cho việc tiếp khách hàng, trao đổi công việc với đối tác, đồng nghiệp. Ô cửa sổ thật rộng và thoáng như một điểm nhấn hài hòa cho không gian mở của căn phòng.

Hãy tận hưởng những không gian tiện nghi, ấm cúng mà yên lành ngay giữa Sài Gòn náo nhiệt do hệ thống phòng VIP của chúng tôi đem lại. Chúc quý khách có những khoảng không gian thư giãn trọn vẹn và hoàn toàn hài lòng với những món ăn hấp dẫn và cách phục vụ chuyên nghiệp tại đây.