Phòng VIP 6

 

Với phương châm “Mang đến cho bạn sự hài lòng trên cả mong đợi”, nhà hàng chúng tôi đã xây dựng một hệ thống phòng VIP có thể đáp ứng mọi nhu cầu đa dạng của quý khách.

Với thiết kế đặc trưng riêng biệt cho từng loại phòng VIP, quý khách sẽ hoàn toàn hài lòng về không gian sang trọng, mang tính chất riêng tư cho những buổi tiệc gia đình, họp mặt bạn bè hay muốn bàn công việc với đối tác, đồng nghiệp.

Phòng VIP 6: Đây là phòng VIP lớn nhất hiện nay của VƯỜN PHỐ, nhiều cửa sổ như những điểm nhấn ấn tượng cho căn phòng. Một TV màn hình cực lớn cho việc truyền tải những đoạn video ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ của thực khách. Được bài trí với gam màu xanh nhạt sang trọng, không gian 90m² dành cho việc tổ chức liên hoan, sinh nhật, họp mặt, đính hôn với sức chứa lên đến 100-110 thực khách.

Hãy tận hưởng những không gian tiện nghi, ấm cúng mà yên lành ngay giữa Sài Gòn náo nhiệt do hệ thống phòng VIP của chúng tôi đem lại. Chúc quý khách có những khoảng không gian thư giãn trọn vẹn và hoàn toàn hài lòng với những món ăn hấp dẫn và cách phục vụ chuyên nghiệp tại đây.